Giới thiệu Bộ môn Thể thao dưới nước

BỘ MÔN THỂ THAO DƯỚI NƯỚC
 
Văn phòng          : HỒ BƠI TRƯỜNG – BỘ MÔN THỂ THAO DƯỚI NƯỚC
Điện thoại           : 08 37245331
Trưởng bộ môn   : TS Nguyễn Thị Mỹ Linh
Điện thoại           :  0913.117.137                    
 
1.  Giới thiệu chung:
Tại trường Đại học TDTT TPHCM – trường chuyên ngành thuộc Bộ văn hóa, thể thao và du lịch – thì môn bơi là môn học bắt buộc của tất cả sinh viên thuộc các hệ đào tạo khác nhau. Bộ môn Bơi lội – nay là Bộ môn Thể thao dưới nước – được thành lập ngay từ những  ngày mới thành lập Trường, với đội ngũ cán bộ và giảng viên thiếu về số lượng và cơ sở vật chất khó khăn, nhưng với lòng yêu nghề tập thể giảng viên Bộ môn đã cố gắng vượt qua tất cả  để đào tạo ra nhiều thế hệ các HLV, cán bộ quản lý thể thao đóng góp cho sự phát triển của môn bơi lặn trong cả nước.
2. Chức năng:
 Là đơn vị trực thuộc quản lý của Ban Giám hiệu. Có chức năng đào tạo và giảng dạy môn bơi lội cho cử nhân TDTT hệ chính quy vừa học vừa làm chuyên ngành giáo dục thể chất và huấn luyện thể thao.
 3. Nhiệm vụ :
            - Bộ môn Thể thao dưới nước có nhiệm vụ tổ chức giảng dạy thực hành và lý thuyết chuyên ngành Bơ lội và các môn thể thao dưới nước theo kế hoạch giảng dạy đã được Hiệu trưởng phê duyệt theo hình thức học chế tín chỉ.
            - Quản lý sinh viên theo từng lớp chuyên sâu của các khóa học thuộc ngành  Giáo dục thể chất và Huấn luyện thể thao hệ chính quy.
            - Tham gia công tác trọng tài các môn thể thao dưới nước trong và ngoài nước.
            - Tham gia giảng dạy và đào tạo liên kết môn bơi lội với các địa phương khu vực phía Nam theo hình thức vừa học vừa làm.
      
4. Cơ cấu nhân sự :
 

TT HỌ VÀ TÊN Chức vụ Email
1 Nguyễn Thị Mỹ Linh Trưởng BM  
2 Vũ Văn Dũng P.trưởng BM  
3 Mai Toàn Thịnh ThS -Giảng viên  
4 Phạm Văn Tuân ThS -Giảng viên  
5 Phạm Thị Ngọc Chi ThS -Giảng viên  
6 Nguyễn Thi Tứ ThS -Giảng viên  
7 Cao Huỳnh Mẫn Đạt ThS - Giảng viên  
 
 
 5, Thành tích đã đạt được: Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch công nhận Tập thể lao động xuất sắc nhiều năm liền và đucợ tặng Bằng khen của Bộ VH, TT & DL (2013&2015).
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Bộ môn Thể thao dưới nước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn