Bổ sung Ban thường vụ Đảng ủy khối Bộ VH,TT&DL

Sáng 16/5/2019, Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM tổ chức công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về việc công nhận Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối nhiệm kỳ 2015 - 2020.
            Đến tham dự có đ/c Võ Văn Tân, Phó trưởng Ban Tổ chức Thành ủy- Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh.
Về phía Đảng ủy khối cơ sở Bộ Văn hóa Thể thao và Du lich có các đồng chí  Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ VH,TT&DL; đồng chí  Nguyễn Kiều Linh Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ VH,TT&DL đồng chí  Nguyễn Thế Dũng, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy khối Cơ sở Bộ VH-TT-DL; Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy khối Cơ sở Bộ VH-TT-DL….Theo đó, công nhận Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối nhiệm kỳ 2015 – 2020 đối với đồng chí Đặng Hà Việt, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ khối VHTT&DL, Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM.

Tác giả bài viết: Trung tâm TT-TV