Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2014.

Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh : Hội nghị sơ kết  công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2014.
Nhằm tổng kết  những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm và đề ra phướng hướng hoạt động  6 tháng cuối năm, ngày 11/7/2014  Đảng ủy trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng. Theo đó, nêu lên những kết quả đã làm được, những mặt chưa làm được, từ đó quyết tâm thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ đã đặt ra trong 6 tháng cuối năm 2014.
Chủ trì hội nghị :  Th.s Nguyễn Mạnh Phú – Bí thư Đảng ủy , phó hiệu trưởng nhà trưởng;  GS.TS Lê Qúy Phượng – Đảng ủy viên, Hiệu trưởng nhà trường
cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy.
Tham dự hội nghị : Toàn thể  Đảng viên thuộc Đảng bộ Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh.
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Phú -  chủ trì   hội nghị đã trình bày báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ mới cho 6 tháng cuối năm 2014.
Trong 6 tháng đầu năm thực hiện dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, đảng viên, công chức, viên chức và sinh viên đã nỗ lực phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng ủy và Ban lãnh đạo nhà trường đã đề ra. Đẩy mạnh  công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng đạo đức, công tác phát triển Đảng viên mới, công tác quản lý giáo dục, bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận chính trị cho đảng viên, cán bộ, viên chức trong toàn Đảng bộ.
Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị về công tác  đào tạo, công tác tổ chức cán bộ, công tác hợp tác quốc tế, công tác tổ chức công tác nghiên cứu khoa học…phù hợp với điều kiện thực tế của trường và tình hình phát triển của đất nước.
Đảng bộ tiếp tục thực hiện chỉ thị 03 – CT/TW của bộ chính trị theo chủ đề “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về tinh thần và trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi với làm”.
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho cán bộ, viên chức, sinh viên về  việc Trung Quốc ngang nhiên  hạ đặt trái phép dàn khoan Hải Dương 981 trong thềm lục địa của nước ta. Thống nhất đồng thuận với quan điểm của Đảng và Nhà nước đối phó, giải quyết tình hình bằng con đường hòa bình.
Từ những kết quả đã đạt được, những mặt còn hạn chế, rút kinh nghiệm. Ban chấp hành đã đưa ra phương hướng hoạt động của Đảng bộ 6 tháng cuối năm 2014  với mục tiêu : “ Phấn đấu trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh  là ngọn cờ đầu trong công tác đào tạo cán bộ cho nghành thể dục thể thao cả nước”.

Tác giả bài viết: NCQ