Lễ công bố và trao quyết định bổ sung Ủy viên ban chấp hành, Phó Bí thư Đảng ủy Trường

Sáng ngày 12 /8/2014, tại trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành công bố và trao quyết định chỉ định bổ sung ủy viên Ban chấp hành Đảng Bộ và chỉ định Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2010 – 2015.
Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Phú – Bí thư Đảng ủy, đ/c Lê Quý Phượng –Đảng ủy viên - Hiệu trưởng Trường, các đồng chí Đảng ủy viên và đại diện các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh cùng có mặt tham dự buổi lễ.
Được sự ủy nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng chí Nguyễn Mạnh Phú – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh công bố và trao các quyết định:

1. Quyết định số 1289 – QĐ/ĐUK, ngày 05 tháng 8 năm 2014 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc chỉ định  đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Đảng ủy viên  Đảng ủy Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh giữ chức vụ  Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2010 – 2015.

2. Quyết định số 1288 – QĐ/ĐUK, ngày 05 tháng 8 năm 2014 của Ban thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc chỉ định các đồng chí có tên sau tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2010 – 2015:

- Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Bí thư Chi bộ 7, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.

- Đồng chí Nguyễn Trọng Nguyên, Bí thư Chi bộ 1, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi đọc và trao quyết định, đồng chí Nguyễn Mạnh Phú – Bí thư Đảng ủy cho rằng: việc bổ sung ủy viên Ban Chấp hành và bầu bổ sung Phó Bí thư Đảng ủy Trường để kiện toàn tổ chức của Ban Chấp hành Đảng bộ là rất cần thiết vì sau khi tách Chi bộ 8 (Chi bộ Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh) thành chi bộ cơ sở thuộc Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thì Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh khuyết 02 đảng ủy viên và 01 Phó Bí thư Đảng bộ. Do vậy, việc tiếp nhận và thực hiện các quyết định chỉ định bổ sung Đảng ủy viên và chỉ định Phó Bí thư Đảng ủy Trường là niềm vui của toàn Đảng bộ và cũng là niềm vui, trách nhiệm của cá nhân các đồng chí được chỉ định giữ những vị  trí mới trong Đảng bộ. Các đồng chí phải nỗ lực phấn đấu, cống hiến vì sự phát triển của nhà trường và xã hội trong niềm tin tưởng của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Ban lãnh đạo Trường.
                        Ban chấp hành Đảng ủy  chụp hình kỷ niệm với các đồng chí vừa được bổ nhiệm
Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS Lê Quý Phượng – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các đồng chí vừa được nhận quyết định và khẳng định: trong thời gian vừa qua, Đảng ủy Trường, các chi ủy trong Đảng bộ và các đồng chí đã sát cánh, chung sức cùng với thủ trưởng cơ quan, các đơn vị  triển khai thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ đào tạo, huấn luyện, nghiên cứu khoa học và các hoạt động chuyên môn khác của nhà trường. Trong thời gian tới, rất nhiều công việc đặt ra với nhà trường, đòi hỏi tất cả các đơn vị, các đồng chí đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường đoàn kết thân ái, nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ lý luận chính trị và nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong năm học mới để chào mừng đại hội Đảng các cấp hướng đến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 của Đảng, kỷ niệm 40 năm miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước và hướng đến kỷ niệm 40 năm thành lập Trường. Tôi hy vọng các đồng chí được chỉ định vào những cương vị mới của Đảng ủy sẽ phát huy vai trò, tinh thần trách nhiệm cao nhất trong công tác chỉ đạo, quản lý và tổ chức triển khai thực hiện nhiệm được giao nhằm góp sức vào sự nghiệp xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, nhà trường phát triển lên một tầm cao mới.
Cuối cùng, chúc tất cả các đồng chí có mặt trong buổi lễ mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn