Lễ kết nạp Hội viên mới vào Hội sinh viên Việt Nam

Sáng ngày 27/04/2014 tại Hội trường lớn, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học TDTT TPHCM phối hợp với Ban vận động trường tổ chức Lễ kết nạp Hội viên mới vào Hội sinh viên (HSV) Việt Nam. Lễ kết nạp là tiền đề để tiến tới Đại hội thành lập Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học TDTT TP HCM. Buổi lễ đã kết nạp 1000 Hội viên mới.

Đ/c Nguyễn Công Út đọc quyết định kết nạp hội viên mới

Đến tham dự buổi lễ về phía HVS TPHCM có đ/c Nguyễn Thị Bích Liên – Phó chánh văn phòng; đại diện HSV các trường có: đ/c Nguyễn Vũ Bảo Duy – Phó chủ tịch HSV trường ĐH XHNV, đ/c Nguyễn Thị Tường Vy - Ủy viên Ban Thư ký ĐH Ngân Hàng, đ/c Hoàng Trọng Hiệp - Ủy viên Ban Thư ký ĐH Ngân Hàng; về phía nhà trường có: đ/c Nguyễn Mạnh Phú – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Thanh Bình – Đảng Ủy viên, đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đoàn trường, các thầy cô là cán bộ quản lý tại trường, đại diện Ban vận động HSV trường và đặc biệt là sự có mặt của 1000 sinh viên.

Đ/c Nguyễn Mạnh Phú,  Bi thu Dang uy truong DH TDTT TP.HCM trao huy hiệu  cho cac hội viên

Đây là lần đầu tiên các bạn sinh viên trường ĐH TDTT TPHCM được tìm hiểu và kết nạp vào HSV Việt Nam nên có rất nhiều cảm xúc. Và việc một lúc kết nạp được số lượng lớn hội viên thể hiện sự quan tâm và chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường đối với hoạt động của Hội sinh viên Việt Nam. Mong rằng thông qua hoạt động này, tổ chức của HSV ngày càng phát triển, tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên Trường ĐH TDTT TPHCM.

Đ/c Nguyễn Mạnh Phú đại diện BLĐ phát biểu chúc mừng các hội viên đầu tiên của trường