Trường ĐH TDTT TP. HCM sôi động cùng Hội trại truyền thống năm 2019.

Ngày 25/3, Hội trại truyền thống của Đoàn Thanh niên Trường Đại học TDTT TP. HCM chính thức được khai mạc với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng” chào mừng 88 năm Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3 (27/3/1946-27/3/2019).

Tiết mục văn nghệ tại Hội trại Truyền thống năm 2019

Về dự buổi khai mạc có TS Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Lê Thiết Can – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các cán bộ quản lý, giảng viên từ các đơn vị phòng, khoa, bộ môn cùng đông đảo Đoàn viên – thanh niên đến từ 16 tiểu trại.

TS Nguyễn Thanh Bình, Bí thư đảng ủy và ThS Nguyễn Công út – Bí thư Đoàn trường phát động chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh  năm 2019.
Hội trại truyền thống năm 2019, với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng” gồm có số lượng trại nhiều nhất từ trước đến nay. Gồm có 16 trại như Liên Chi đoàn khoa; các bộ môn, trường phổ thông Năng khiếu Thể thao Olympic 1 trại, Khoa Quản lý TDTT, bộ môn Bắn súng; Khoa Y Sinh học TDTT. Đặc biệt, có 4 đơn vị khách mời: Chi đoàn Trung tâm HLTT QG TP. HCM ; Chi đoàn PA83 Công An TP. Hồ Chí Minh; Đoàn Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức; Đoàn trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trong đêm khai mạc các hội viên đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đến từ Câu lạc bộ văn nghệ; bộ môn Võ vật- Judo; đội văn nghệ trường. Cùng nhiều trò chơi vui nhộn như Nhảy bao bố (Chi đoàn VV- Judo đăng cai tổ chức), Đội tôi là số 1, Ghép hình, Rung chuông vàng. (kiến thức về các chiến dịch tình nguyện và Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh…).
Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho các trại tham dự và Phát động các chiến dịch tình nguyện năm 2019.
Một số hình ảnh tiêu biểu của hội trại 2019.

Tác giả bài viết: NCQ