Trường Đại học TDTT TP. HCM: Lễ xuất quân Chiến dịch Xuân tình nguyện 2018.


Sáng nay 15/1, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường  tổ chức Lễ Ra Quân Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2018, hưởng ứng cuộc phát động của Thành Đoàn và Hội Sinh viên TP. HCM.
trưởng trao cờ xuất quân chiến dịch Xuân tình nguyện cho các tình nguyện viên
Phát biểu tại lễ ra quân, Th.s Nguyễn Mạnh Phú – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh : Chiến dịch Xuân tình nguyện là một trong nhưng hoạt động tình nguyện lớn của sinh viên Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội để các sinh viên giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn để họ đón một cái Tết cổ truyền nhiều niềm vui. Qua đó, các chiến sĩ sẽ biết trân trọng giá trị cuộc sống, biết quan tâm, chia sẻ với những người bất hạnh hơn mình.
Năm nay, tuần cao điểm của chiến dịch tại trường sẽ diễn ra từ 15/1 đến 20/1. Trong thời gian này, 30 bạn tình nguyện viên của chiến dịch sẽ tổ chức những hoạt động đầy ý nghĩa.
Một trong những hoạt động đó là trang trí con đường Xuân tại trường, Con Đường Xuân sẽ chuyển tải thông điệp về ý nghĩa của sự kiện Tổng tiến công và nổi dậy Tết Mậu Thân 1968 – một sự kiện lịch sử không thể nào quên trong cuộc chiến tranh  thống nhất đất nước.
ThS Nguyễn Mạnh Phú tặng hoa cho các phân ban phụ trách chiến dịch mùa xuân tình nguyện 2018.
Ngày 15/1, hơn 200 cái bánh chưng đã được chiến sỹ Xuân tình nguyện nấu hoàn tất, sẵn sàng gửi tặng trẻ em trong các mái ấm, nhà mở...  ủng hộ chương trình Ngìn Bánh Chưng Xanh do thành phố phát động.
Ngày 20/1,  các chiến sỹ sẽ tổ chức chương trình Tết trẻ thơ cho trẻ em ở Làng Thiếu nhi Thủ Đức,  tặng quà và giúp các em dọn vệ sinh , trang trí nơi ở đón Tết. 
Các tình nguyện viên chụp ảnh lưu niệm .

Chúc cho chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2018 được thành công tốt đẹp và có nhiều kết quả thật tốt, chúc các bạn chiến sĩ Xuân Tình Nguyện có những ngày Xuân Tình Nguyện thật nhiều ý nghĩa, thật nhiều kỷ niệm để lại trong một mùa xuân yêu thương.

Tác giả bài viết: TTTTTL

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn