178 VĐV tham gia Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân

Khởi tranh từ ngày 14/7, Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 38 tranh Cúp PetroVietnam - Ðạm Cà Mau năm 2020 đã chính thức khởi tranh tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh).
Giải năm nay thu hút số lượng vận động viên đông nhất từ trước tới nay, với 178 vận động viên đến từ 19 đoàn bóng bàn thuộc các tỉnh, thành phố, ngành, doanh nghiệp và quy tụ các vận động viên đỉnh cao trong cả nước. Bên cạnh những cây vợt kỳ cựu, năm nay có sự trở lại của hai cây vợt nữ tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Nga (Hà Nội) và Nguyễn Thị Việt Linh (Công an Nhân dân).
Do đó, đây là đợt kiểm tra, đánh giá trình độ vận động viên và công tác huấn luyện, đào tạo ở các câu lạc bộ bóng bàn chuyên nghiệp, đồng thời tuyển chọn vận động viên cho đội tuyển quốc gia dự các giải đấu quốc tế trong năm nay, hướng tới SEA Games 31 tại Việt Nam năm 2021.
Các vận động viên so tài ở 7 nội dung: Đồng đội nam – đồng đội nữ, đơn nam - đơn nữ, đôi nam - đôi nữ và đôi nam nữ. Nét mới của giải là trong số các câu lạc bộ chuyên nghiệp tham dự có cả những câu lạc bộ bóng bàn của các nghệ sĩ vốn đã có nhiều năm tập luyện, thi đấu đỉnh cao. Ngoài các giải thưởng chính ở các nội dung, Ban Tổ chức cũng trao giải triển vọng cho vận động viên trẻ nam, nữ xuất sắc nhất và bình chọn Hoa khôi của giải.

Các vận động viên thi đấu. 

Giải do Báo Nhân Dân phối hợp Tổng cục Thể dục - Thể thao, Liên Đoàn Bóng bàn Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Dự kiến giải đấu kết thúc ngày 19/7 và được truyền hình trực tiếp trên Truyền hình Nhân Dân của Báo Nhân Dân.


Tác giả bài viết: NCQ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn