Thang Long Warriors chính thức ra mắt học viện bóng rổ, hướng tới mục tiêu đạt chất lượng tốt nhất Đông Nam Á

Sau một thời gian thai nghén về ý tưởng, cuối cùng Thang Long Warriors cũng cho ra đời học viện bóng rổ của chính mình ngay tại Hà Nội.

Với ước mơ tạo dựng lên một trung tâm bóng rổ ngay tại chính Việt Nam với đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế, Thang Long Warriors đã cho ra đời học viện bóng rổ ngay tại Hà Nội. 

 Ban lãnh đạo và huấn luyện của học viện bóng rổ Thang Long Warriors. Ảnh: Huy Phạm

Tại buổi họp báo ngày hôm nay, ban lãnh đạo đội bóng chính thức khai giảng khóa học đầu tiên của học viện bóng rổ Thang Long Warriors.
Mục đích của học viện là mang đến những trải nghiệm cao cấp về việc giảng dạy, đào tạo bóng rổ cho những tài năng trẻ đam mê trái bóng cam. Nhà vô địch VBA 2017 cũng không giấu tham vọng khi tiết lộ mong muốn phát triển trung tâm thành Học viện Bóng rổ có chất lượng tốt nhất tại Đông Nam Á.
Hiện tại Thang Long Warriors cho biết học viện đã có hơn 50 học viên đăng ký tham gia và đến từ nhiều quốc gia. Mức học phí mà học viện đưa ra cũng rất hợp lý so với môi trường giảng dạy và đội ngũ ban huấn luyện.

 Học viện đã thu hút được nhiều học viên tới từ nhiều quốc gia đang sinh sống và học tập tại Việt Nam. Ảnh: Huy Phạm

Cụ thể học phí tại học viện cho khoá U8/Tots với 9 buổi,117 đô la Mỹ (2.730.000 VND) dành cho học sinh trường UNIS và 144 đô la Mỹ (3.360.000 VND) cho học sinh trường khác. Học phí cho các khoá U11, U14, U16, U18 với 18 buổi, 360 đô la Mỹ (8.390.000 VND) cho học sinh trường UNIS và 414 đô la Mỹ (9.650.000 VND) cho học sinh các trường khác.

Khoá học đầu tiên được khai giảng từ ngày 15/10, kéo dài trong 2 tháng đến hết ngày 16/12/2018 với các lớp được thiết kế giáo trình riêng nhằm phát triển các kĩ năng cá nhân, đồng đội một cách tối đa với các lứa tuổi như trên.
Tại buổi họp báo, ban lãnh đạo của đội bóng cho hay trong thời gian tới ngoài việc mở thêm những cơ sở tiếp theo của học viện. Thang Long Warriors còn tổ chức những buổi hội trại miễn phí dành cho những em nhỏ ở các nơi khó tiếp cận được tới bộ môn bóng rổ.


Tác giả bài viết: Bảo Khang

Nguồn tin: bongro24h.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn