U23 Việt Nam "gây sốt " không tin nổi tại quê nhà thầy Park

Cái sự "hot" của U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo tại Hàn Quốc được thấy rõ ở con số tìm kiếm, từ 746.000 trong vòng 0,31 giây thì chỉ ít giờ sau đó đã nhảy lên thành 1.390.000! 

Đoàn quân áo đỏ tạo nên một giá trị chiến thắng trên cả tuyệt vời, với các tin tức, lời ngợi ca được "phủ sóng" khắp trên các mặt báo tại quê hương của HLV Park Hang Seo.

Không thể tin nổi, như cách nhiều người nói về màn "quật ngã" oanh liệt U23 Iraq của U23 Việt Nam , sắc đỏ thực sự tạo nên "cơn sốt" tại Hàn Quốc, mang theo không khí nóng hổi đến từ Việt Nam.

Người Hàn Quốc tìm kiếm rất nhiều về HLV Park Hang Seo sau khi biết ông viết chuyện cổ tích cùng U23 Việt Nam

Là những hình ảnh thăng hoa, là thầy Park với sự tỉnh táo cùng những chia sẻ niềm vui cũng như hãnh diện được dẫn dắt tuyển Việt Nam, và những thành quả ngọt ban đầu, là những nẻo đường Việt Nam rợp màu cờ và dòng người đổ ra đường ăn mừng,... Tất cả những gì "nóng" nhất về đoàn quân U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo đều được các tờ báo có tiếng Hàn Quốc cập nhật, phản ánh.

Như kết quả trên sân, lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam mới tạo được "cơn bão" hình ảnh đẹp đẽ thế này trong mắt bạn bè quốc tế.

U23 Việt Nam sáng rực lên nhờ tài điều binh cùng chiến lược giỏi của HLV Park Hang Seo. Ngược lại, đội bóng áo đỏ cũng khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc tạo dấu ấn đậm nét trong sự nghiệp cầm quân của mình.

U23 Việt Nam làm nên cơn địa chấn ở châu Á

Chẳng thế mà,từ những thông tin khá cũ, không mấy còn được quan tâm, HLV Park Hang Seo được tìm kiếm "chóng mặt" ở Hàn Quốc, trong lúc các tin tức mới tiếp tục được đổ về. Gây bão cùng U23 Việt Nam, nhà cầm quân 58 tuổi thực sự làm mới mình, lập kỷ lục khó tin tại quê nhà.

Nếu trước khi ông đặt chân đến dải đắt hình chữ S, nhận trọng trách ngồi "ghế nóng" tuyển Việt Nam, thông tin về ông khá cũ và không được quan tâm, thì giờ đây cái tên của HLV Park Hang Seo (bằng tiếng Hàn) đang được tìm kiếm rất nhiều.

 

Tác giả bài viết: vietnamnet.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn