Phao bơi đeo tay

 

(KHPT) Đây quả là một bạn đường lý tưởng dành cho những ai yêu thích các hoạt động trên sông nước nhưng khổ nỗi lại chẳng biết bơi! Và so với việc phải mặc một chiếc áo phao, Kingii tỏ ra tiện lợi và thoải mái hơn rất nhiều lần cho người dùng. Với công cụ độc đáo này, từ nay, bạn sẽ cảm thấy an tâm và tự tin hơn mỗi khi đi tắm biển, đi bơi hoặc đi du lịch bằng các phương tiện đường thủy.

Cái tên Kingii đã được hãng Gridley (Hoa Kỳ) đặt cho sản phẩm này vì nó có nguyên lý hoạt động giống như loài thằn lằn cổ diềm (frilled-neck lizard, tên khoa học là Chlamydosaurus kingii) vốn thường phình to diềm xếp nếp lớn quanh cổ mỗi khi chúng gặp nguy hiểm.

Cách sử dụng của Kingii là rất đơn giản. Trước tiên, bạn hãy mở nắp đậy của van bơm hơi ra rồi đeo công cụ này vào cổ tay. Mỗi khi muốn biến nó thành một chiếc phao bơi mini, thì bạn chỉ việc giật mạnh cái cần đẩy lên cao. Ngay lập tức, bình khí nén sẽ lập tức bơm căng túi.

Sau khi dùng xong, bạn hãy gấp gọn phần túi lại, mở nắp chứa bình khí nén ra và thay bằng một bình khí mới.

Tuy có kích cỡ gọn nhẹ (nặng chỉ 139 g), nhưng chiếc phao bơi mini Kingii lại có thể kéo nhanh một người có trọng lượng đến 125 kg lên khỏi mặt nước chỉ trong nháy mắt.

Kingii còn có 1 la bàn và 1 tu huýt để bạn có thể tìm đường hoặc cầu cứu.

Kingii có giá khoảng 1,5 triệu đồng. Đi kèm sản phẩm sẽ là 2 bình khí nén mini.

Bạn có thể đặt mua tại địa chỉ rút gọn là https://goo.gl/AiyQP9.

Bạn đọc báo KHOA HỌC PHỔ THÔNG khám phá nguyên lý làm việc của chiếc phao cứu sinh nhỏ gọn nhất thế giới này thông qua đoạn phim ngắn tại địa chỉ rút gọn là https://goo.gl/Jfk6Tg.

Nguồn tin: Khoahocphothong.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn