Hướng dẫn tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2015


 

                                     Kính gửi:
                                            - Các sở giáo dục và đào tạo;

                                            - Các đại học, học viện;               

                                            - Các trường đại học, cao đẳng.

 

       Ngày 24 tháng 4 năm 2015 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn số 1988/BGDĐT-KTKĐCLGD gửi các sở giáo dục và đào tạo (GDĐT); các đại học, học viện; các trường đại học, cao đẳng (gọi chung là các trường) hướng dẫn tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2015.

       Để tạo điều kiện cho những thí sinh thuộc diện tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng, sau khi xin ý kiến của lãnh đạo Bộ, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục hướng dẫn các sở GDĐT, các trường thống nhất thực hiện một số nội dung sau:

       1. Không hạn chế nguyện vọng nộp hồ sơ đăng ký tuyển thẳng của thí sinh vào học các ngành được quy định trong danh mục đã gửi kèm theo Công văn số 1988/BGDĐT-KTKĐCLGD và các ngành bổ sung do các trường công bố theo quy định.

       2. Trước ngày 15 tháng 8 năm 2015 các trường gửi kết quả tuyển thẳng cho các sở GDĐT để thông báo cho thí sinh biết; trước ngày 20 tháng 8 năm 2015 những thí sinh được tuyển thẳng phải đăng ký nhập học với trường có nguyện vọng học, quá thời hạn trên các trường xử lý như không đến nhập học.

        Trân trọng ./.


Tác giả bài viết: TTTTTL

Nguồn tin: www.moet.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn