Năm 2015, Nhóm tác giả tuyển chọn cuốn sách “Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2015” từ thông tin do các trường TCCN, các trường đại học, cao đẳng và các cơ sở giáo dục khác có tuyển sinh TCCN trong cả nước chịu trách nhiệm cung cấp.

Cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2015” giúp thí sinh có thêm thông tin lựa chọn trường, ngành dự tuyển của trường phù hợp với nguyện vọng và điều kiện của mình. Toàn bộ nội dung cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2015” được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ: http://www.moet.edu.vn.

Chúc các em thí sinh đạt được nguyện vọng của mình.

Nội dung chi tiết đề nghị xem tại tệp đính kèm././uploads/news/2015_05/tt20734_thong_tin_ts_tccn.zip

Tác giả bài viết: TTTTTL

Nguồn tin: Website Bộ GD&ĐT

Từ khóa: Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2015 (cập nhật đến ngày 18/4/2015) Năm 2015, Nhóm tác giả tuyển chọn cuốn sách “Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2015” từ thông tin do các trường TCCN, các trường đại học, cao đẳng và các cơ sở giáo dục khác có tuyển sinh TCCN trong cả nước chịu trách nhiệm cung cấp. Cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2015” tập hợp những thông tin cơ bản nhất về tuyển sinh TCCN và cung cấp những thông tin cần thiết cho mọi đối tượng quan tâm đến kỳ tuyển sinh TCCN năm 2015 bao gồm: dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh; ngành và chuyên ngành đào tạo; hình thức tuyển sinh, đối tượng tuyển sinh; thời gian tuyển sinh, vùng tuyển sinh; địa chỉ, số điện thoại, website và các thông tin cần thiết khác của các trường; bảng phân chia khu vực tuyển sinh, mã đơn vị đăng ký dự tuyển năm 2015. Cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2015” giúp thí sinh có thêm thông tin lựa chọn trường, ngành dự tuyển của trường phù hợp với nguyện vọng và điều kiện của mình. Toàn bộ nội dung cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2015” được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ: http://www.moet.edu.vn. Chúc các em thí sinh đạt được nguyện vọng của mình. Nội dung chi tiết đề nghị xem tại tệp đính kèm./.