TRƯỜNG ĐẠI HỌC TDTT TP. HỒ CHÍ MINH THAM GIA LIÊN HOAN TINH HOA VÕ VIỆT QUỐC TẾ 2019

Liên hoan Tinh hoa Võ Việt Quốc tế lần thứ II được tổ chức cùng sự kiện Liên hoan Võ cổ truyền Quốc tế lần thứ VII tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định từ ngày 7/8 đến ngày 11/8/2019.
Liên hoan Tinh hoa Võ Việt Quốc tế lần thứ II  có 100 đoàn trong nước và quốc tế, quy tụ 1.358 vận động viên và lãnh đội. Có 14 đoàn Quốc tế của 14 quốc gia là Thiếu Lâm Phật Gia Quyền Maroc, Tinh Võ Đạo Nga, Liên đoàn Võ Việt Nam Belarus, Sơn long quyền thuật Pháp, Thụy Sĩ, Đức, Áo, Canada, Việt Võ Đạo Ý, Việt Vũ Đạo Pháp, Tổng hội Phát triển Võ thuật Thế giới USA (2 đoàn), Ấn Độ, Việt Nam. 86 đoàn Việt Nam là những môn phái, võ phái của các tỉnh, thành, ngành trong cả nước.
Đến với Liên hoan lần này đoàn Võ Cổ Truyền Trường Đại học Thể dục Thể thao ( ĐHTDTT TP.HCM ) gồm 15 thành viên do TS Nguyễn Thành Ngọc Trưởng Bộ môn Võ - Vật, Judo Trưởng đoàn, ThS Nguyễn Phi Phụng – Huấn luyện viên , ThS Bùi Thu Hiền – Huấn luyện viên và 12 em sinh viên của các Khoá 38 và K41 tham dự giải với 2 nội dung thi đấu gồm: Quyền Thuật và Thi đấu Võ Đài.

Đoàn Võ Cổ Truyền ĐH TDTT TP.HCM trước khi lên đường
Tham dự Lễ khai mạc Liên hoan Võ cổ truyền Quốc tế lần thứ VII tại thành phố Quy Nhơn- Bình Định.
Sau 5 ngày tranh tài,  đoàn Võ Cổ truyền trường Đại học TDTT TP.HCM đạt được 4 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 4 huy chương đồng , cụ thể
Nguyễn Ngọc Thoại - Lớp VCT K41 HLTT - HCV nội dung Quyền quy định: Hùng Kê Quyền
2. Bùi Quang Huy - Lớp VCT K41 HLTT - HCV nội dung Quyền quy định: Thái Sơn Côn
3. Nguyễn Lâm Trường - Lớp VCT K41 HLTT - HCV nội dung Binh khí dài tự chọn: Câu Liêm Thương
4. Đinh Huy Mân - Nguyễn Ngọc Thoại - Nguyễn Lâm Trường - Lớp VCT K41 HLTT - HCV nội dung Đối Luyện Tay Không – Binh Khí (Nam-Nam)
5. Nguyễn Hoàng Yến - Lớp VCT K41 HLTT - HCB nội dung Quyền quy định: Ngọc Trản Quyền
6. Lê Hoàng Nhật Lâm - Lớp VCT K41 HLTT - HCB nội dung Quyền quy định: Ngọc Trản Quyền
7. Lê Khánh Dương - Lớp VCT K41 HLTT - HCB nội dung Thi đấu Võ đài: Hạng cân trên 90kg Nam
8. Đặng Thị Diễm Hằng - Lớp VCT K41 HLTT - HCB nội dung Thi đấu Võ đài: Hạng cân 65kg Nữ
9. Huỳnh Nguyễn Anh Khoa - Lớp VCT K38 HLTT - HCĐ nội dung Tự chọn Binh Khí Ly Tâm: Tam Khúc Phá Trận
10. Bùi Thị Phương Hoa - Lớp VCT K41 HLTT - HCĐ nội dung Quyền quy định: Thái Sơn Côn
11. Dương Thị Diễm - Lớp VCT K41 HLTT - HCĐ nội dung Thi đấu Võ đài: Hạng cân 56kg Nữ
12. Lê Đăng Cao - Lớp VCT K41 HLTT - HCĐ nội dung Thi đấu Võ đài: Hạng cân 65kg Nam
Trên bục nhận huy chương.
Đây là thành quả xứng đáng khích lệ tinh thần học tập cho các em để chuẩn bị bước vào năm học mới. Và là tấm gương, động lực phấn đấu cho các khóa thế hệ sau của môn Võ Cổ Truyền nói riêng và các môn Võ khác nói chung tại trường ĐH TDTT TP.HCM.

Tác giả bài viết: Bài&ảnh : Trung tâm TT-TV