Chung kết cuộc thi Olympic các môn học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh lần VI

Tiến tới kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Minh (19/5/1890 – 19/5/2014)  và tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho sinh viên trong nhà trường, chiều ngày 14/05/2014 Vòng chung kết cuộc thi Olympic các môn Khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh lần VI đã diễn ra tại Hội trường lớn. Đến tham dự có: Ths Nguyễn Mạnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Cô Nguyễn Thị Huệ - Phó bộ môn Mác – Lênin, các thầy cô ở các Phòng - Khoa - Bộ môn và đặc biệt là các bạn sinh đến tham dự cuộc thi.

Vòng chung kết có 4 đội chơi đến từ các khoa: HLTT, GDTC, Y Sinh học TDTT và QLTT của trường. Tất cả các thành viên của mỗi đội đến từ các khóa khác nhau nhưng khi bước vào cuộc thi các thí sinh luôn đồng lòng, cố gắng để giành được kết quả cao nhất cho đội của mình. Đến với cuộc thi các thí sinh phải nắm rõ những kiến thức cơ bản về nội dung những môn Khoa học Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, thân thế, sự nghiệp của Các Mác, Anghen, Lênin, Hồ Chí Minh ... và 4 đội đã lần lượt trải qua bốn phần thi như: Tài năng sinh viên, Nhập môn  tri thức, Diễn đạt -  Trả lời và Tự hòa – Tiếp bước.

Sau khi trải qua các phần thi đầy hào hứng và sôi nổi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình các bạn sinh viên và kết quả chung cuộc: Khoa QLTT với 155 điểm, giải nhì khoa Y-Sinh với 112 điểm và giải ba khoa GDTC với 104 điểm. 

Một số hình ảnh của cuộc thi: 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn