Dâng hoa kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017)

Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh: Dâng hoa kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017)
Sáng ngày 19/5, đại diện Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cùng đại diện Đoàn thanh niên tổ chức dâng hoa kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017) tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong khuôn viên nhà trường.
Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, đại diện BCH Công đoàn, BCH  Đoàn TN  cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên trong nhà trường dâng hoa kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác.
Tham dự buổi dâng hoa kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vào sáng 19/5 gồm có các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường; trưởng, phó các đơn vị trực thuộc, BCH Công đoàn, Đoàn - Thanh Niên và Hội sinh viên.
Thành kính dâng lẵng hoa tươi thắm tưởng nhớ tới vị Lãnh tụ Hồ Chí Minh, tập thể Trường ĐH TDTT TP.Hồ Chí Minh bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới.
Tập thể Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN chụp ảnh lưu niệm trước tượng đài Bác.
Thực hiện di chúc thiêng liêng của Người, trong nhiều năm qua, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng cán bộ công chức viên chức, người lao động và sinh viên trường ĐH TDTT TP.HCM luôn đoàn kết, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, tiếp tục đổi mới sáng tạo trong việc dạy và học, công tác nghiên cứu khoa học, luôn chú trọng lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, chương trình đào tạo luôn được đổi mới theo từng chuyên ngành đào tạo khẳng định giá trị thương hiệu, chất lượng đạo tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Thể dục thể thao phù hợp với yêu cầu của xã hội và xu thế phát triển của đất nước .

Tác giả bài viết: Bài và Ảnh: Trung tâm Thông tin tư liệu