Đoàn cán bộ - sinh viên Đại học Burapha sang trao đổi kinh nghiệm và học tập tại Trường

Sáng ngày 6/5/2014 đoàn giáo viên - sinh viên gồm 7 người (1 giáo viên, 6 sinh viên) của trường Đại học Tổng hợp Buraphar Thái Lan do TS Tanida – phó trưởng phòng HTQT dẫn đoàn sang tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm và giảng dạy với trường Đại học TDTT TPHCM.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tiếp và làm việc với đoàn có TS Trần Hồng Quang – Phó hiệu trưởng; PGS.TS Lê Thiết Can – Phó hiệu trưởng cùng các cán bộ quản lý phòng Hành chính quản trị, Khoa Quản lý thể thao, bộ môn Bóng chuyền. Đây là chương trình hợp tác quốc tế về đào tạo giữa hai trường, đoàn sẽ trực tiếp học tập từ 05/5 - 30/5/2014 tại các đơn vị trong nhà trường: Bộ môn Bóng đá, Cầu lông, Điền kinh, Võ vật. Ngoài chương trình  học, đoàn còn đến thăm trường phổ thông Nguyễn Đình Chiểu, tham quan Địa đạo Củ Chi để hiểu rõ hơn về văn hóa Việt Nam và đặc biệt là buổi giao lưu với sinh viên Khoa Quản lý thể thao và Thể thao giải trí đã thể hiện sự hiếu khách, chu đáo và chia sẻ trao đổi tận tình những nghiệm về mọi mặt của trường ĐH TDTT TPHCM với đoàn.

TS Trần Hồng Quang thay mặt BLĐ trường tặng quà lưu niệm cho đoàn

Đoàn cán bộ-sinh viên Đại học Burapha chụp hinh lưu niệm