Hoàn tất công tác chuẩn bị tuyển sinh

Trường ĐH TDT TP. HCM : Hoàn tất các khâu chuẩn bị, sẵn sàng cho kỳ tuyển sinh 2014
“Tất cả phải đảm bảo nghiên túc, đúng quy chế của bộ GD&ĐT đã quy định. Đồng thời đặt lợi ích của người thi lên trên hết và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các thí sinh làm bài được hiệu quả nhất”. Đó lời nhấn mạnh của GS.TS Lê Quý Phượng – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh trong buổi họp của Hội đồng tuyển sinh mở rộng .
Sáng ngày 4/7, Hội đồng tuyển sinh đã tổ chức cuộc họp mở rộng nhằm rà soát lại công tác chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh Đại học năm 2014. Tại buổi họp, GS.TS  Lê Quý Phượng - Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch HĐTS đã lần lượt nghe các báo cáo tình hình thực hiện công tác chuẩn bị tuyến sinh ĐHCQ khóa 37 của các thành viên Hội đồng và các tiểu ban có liên quan.
Tại buổi họp, trưởng ban Thư ký đã báo cáo số lượng hồ sơ đăng ký dự thi. Năm nay, Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh có tổng số 2796 hồ sơ : Trong đó, có 9 hồ sơ xét tuyển thẳng là những VĐV thuộc đội tuyển Quốc gia có thành tích trong các giải thi đấu quốc tế, 3 hồ sơ được xét tuyển thẳng thuộc diện 30a và có 26 hồ sơ thuộc diện ưu tiên.
Ngoài ra, các tiểu ban cũng báo cáo về điều kiện cơ sở vật chất chuẩn bị cho kỳ thi; thông tin tuyên truyền; tài chính; an ninh trật tự và công tác tình nguyện tiếp sức mùa thi.
Đối với cán bộ thuộc bộ phận coi thi, dù đã được tập huấn kỹ vào ngày 2/7 nhưng tại buổi họp GS.TS Lê Quý Phượng cũng nhấn mạnh những điểm dễ xẩy ra sai sót như : Đối tượng, khu vực…., các giấy tờ liên quan của thí sinh trước khi vào phòng thi.
Kết thúc buổi họp, GS.TS Lê Quý Phượng – Hiệu trưởng nhà trường,Chủ tịch HĐTS đã chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các tiểu ban của hội đồng tuyển sinh rà soát lại tất các các khâu như phân công công việc, công tác đón tiếp thí sinh và công tác coi thi để có một mùa tuyển sinh đại học an toàn, chất lượng, hiệu quả và đúng quy chế. Cuối cùng Thầy Lê Quý Phượng chúc Hội đồng tuyển sinh có kỳ thi tuyển sinh thành công tốt đẹp.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn