Long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa Cao học 24 (niên khóa 2019 – 2021)

Sáng ngày 07/01/2020, Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng cho các học viên trúng tuyển trong đợt tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục học.
Tham dự Lễ khai giảng có PGS.TS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Cán bộ quản lý các khoa, bộ môn, các đơn vị chức năng và giảng viên tham gia giảng dạy và học viên cao học trúng tuyển đợt này.

Ban lãnh đạo nhà trường, cán bộ quản lý, giảng viên tham gia giảng dạy chụp hình lưu niệm với các học viên tại lễ khai giảng

Mở đầu Lễ khai giảng, TS Nguyễn Thị Mỹ Linh - Trưởng phòng Đào tạo, quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế thay mặt Hội đồng Tuyển sinh năm 2019 công bố Quyết định trúng tuyển cho 122 học viên khóa Cao học 24 niên khóa 2019-2021 (đợt 01: 82 học viên, đợt 2: 40 học viên) thuộc chuyên ngành Giáo dục học.
Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS Đặng Hà Việt, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân học viên cao học, Hiệu trưởng đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm của các học viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển sinh Cao học lần này. Thầy cũng bày tỏ mong muốn các học viên sẽ luôn nỗ lực không ngừng, vượt qua trở ngại, khó khăn để học tập, tích lũy và nâng cao kiến thức, hoàn thành tốt, đúng hạn chương trình học tập, nâng cao tri thức, trình độ chuyên môn của mình, nhằm phục vụ thực tiễn công việc của bản thân và đơn vị công tác.  Hiệu trưởng tin tưởng với tinh thần trách nhiệm cao của các đơn vị chuyên môn, đơn vị quản lý, cùng sự say mê nghiên cứu và gắn bó với nghề của các nhà khoa học và ý thức cầu thị, thái độ học tập, nghiên cứu của mỗi nghiên cứu sinh và học viên cao học khóa học sẽ thành công tốt đẹp.

PGS. TS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện học viên Cao học khóa 24 chụp hình lưu niệm tại lễ khai giảng

Lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các Tân học viên lớp Cao học Khóa 24 và chúc các bạn đạt được những kết quả tốt nhất trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Bài&ảnh: Trung tâm TT-TV