Sôi động cùng đêm chung kết cuộc thi người mẫu thể sinh viên TP.HCM, năm 2018

Tối ngày 8/1, Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM đã diễn ra chung kết cuộc thi người mẫu thể hình sinh viên TP.HCM 2018 với sự góp mặt của 36 thí sinh tranh tài ở nội dung : Trình diễn trang phục thể thao và trang phục dạ hội.
Cuộc thi do trường ĐH Thể dục Thể thao TPHCM lần đầu tiên tổ chức nhằm tạo sân chơi mới dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp trên địa bàn TP.HCM.
Ban tổ chức, ban giám khảo cùng các thí sinh chụp hình lưu niệm trong đêm chung kết
Với phương châm “Trí tuệ minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”, ngoài những tiêu chuẩn bắt buộc về hình thể như phải có vóc dáng hài hòa, khỏe mạnh, không cần cơ bắp cuồn cuộn như VĐV thể hình đích thực nhưng khuôn mặt phải sáng, tươi vui, thí sinh còn phải có những kiến thức về văn hóa, xã hội, sự hiểu biết, khả năng diễn đạt và cả văn hóa giao tiếp.
TS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM, trưởng ban tổ chức cuộc thi
Đóng vai trò cầm cân nảy mực trong đêm chung kết là các giám khảo: TS Phan Thanh Bình – Bí thư Đảng uỷ trường ĐH TDTT TPHCM – Trưởng BGK, HCV Fitness Quốc tế Phạm Khắc Hy, Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam, Siêu mẫu Nam Phong, Á Vương Hoà bình Quốc tế 2017 Nguyễn Tiến Đạt, Siêu mẫu Quốc tế VN 2017 Kim Huệ, Á hậu Nhân ái Châu Á Linh Huỳnh, Ca sĩ – Á quân Vietnam Fitness Model 2017 Hùng Cường, Đại sứ miền nam Vietnam Fitness Model 2017 Xuân Trường. Trên hàng ghế ban giám khảo còn xuất hiện 2 Đại sứ của cuộc thi năm nay là Quán Quân Vietnam Fitness Model 2017 Hoàng Hiếu và Á Quân Vietnam Fitness Model 2017 Thảo Vy.
Thành phần ban giám khảo trong đêm chung kết
Sự chuẩn bị kỹ càng từ trước, các thí sinh đã trình diễn với phong thái tự tin, khoe được hình thể đẹp mắt của mình đến BGK cùng các khán giả theo dõi trực tiếp. Trong đêm chung kết, 36 thí sinh xuất sắc nhất lần lượt trải qua các màn trình diễn trang phục thể thao và trang phục dạ hội.
Với chiều cao lần lượt là 1,77m và 1,86m cùng thể hình, phong thái vượt trội, khả năng ứng xử linh hoạt, thí sinh Nguyễn Thị Thu Ngân và Huỳnh Hoàng Trí, sinh viên Đại học Thể dục Thể thao TPHCM đã giành ngôi quán quân.
Ngoài ra,  ban tổ chức cũng trao giải thưởng: Gương mặt thể thao đẹp nhất thuộc về sinh viên Ngô Thị Ngọc Linh - Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn, Tô Kim Điền - ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch; Giải tài năng thể thao thuộc về thí sinh Bạch Thị Dung Nhi - ĐH TDTT TP HCM, Nguyễn Đức Phương - ĐH Sư Phạm TDTT TP HCM; Giải thời trang thể thao thuộc về thí sinh Võ Hoàng Khả Quyên - ĐH Hoa Sen, Đặng Quốc Khánh - ĐH Công nghệ TP HCM.
Một số hình ảnh trong đêm chung kết: (ảnh: vothuat.vn)

TS Đặng Hà Việt – TS Nguyễn Thanh Bình trao giải Quán quân cho 2 thí sinh: Nguyễn Thị Thu Ngân -  Hoàng Trí

Ban tổ chức cùng ban giám khảo trao giải Quán quân 1, Quán quân 2 và các giải phụ khác

Các thí sinh trình diễn phần thi trang phục thể thao