Thăm chiến sĩ mùa hè xanh 2019

Trong ba  ngày 29 – 31/7/2019,  Trường Đại học TDTT TP.HCM cùng đại diện Đảng ủy khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức đến thăm và tặng quà đến các chiến sĩ, bà con dân tộc còn khó khăn thuộc địa bàn xã Đắck Plao,  huyện Đắck Glong, tính Đắk Nông.
Đoàn do đồng chí TS Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, cùng đi với đoàn còn có  Đồng chí Nguyễn Văn Phúc - ủy viên thường vụ, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra đảng ủy khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đồng chí Dương Quang Chí- Phó trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đại diện các đơn vị trực thuộc trường Đại học TDTT TP.HCM.
Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí H’ Hồng - Bí thư  huyện Đoàn huyện Đắck Glong; đồng chí Phạm Thị Hằng - Phó bí thư huyện Đoàn Đắck Glong ; đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch xã Đắck Plao và đồng chí K’ Nam – Bí thư đoàn xã Đắck Plao…
 Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Công Út – Bí thư Đoàn trường - Chỉ huy trưởng chiến dịch báo cáo nội dung, kết quả đã thực trong 15 ngày qua của chiến dịch, tình hình sức khỏe của các chiến sĩ trên mặt trận đều mạnh khỏe, quan hệ công chúng rất tốt…
Đại diện đoàn, TS Nguyễn Thanh Bình  đã hỏi thăm sức khỏe, tình hình hoạt động của các bạn chiến sĩ và bày tỏ niềm vui trước những thành công bước đầu và dặn dò các chiến sĩ: “Đây là lực lượng nòng cốt của chiến dịch. Đội thanh niên xung phong trước tiên cần phải gương mẫu, nghiêm túc tuân thủ nội quy chiến dịch, sau đó phải luôn đảm bảo sức khỏe, giữ vững tinh thần để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần làm nên thành công chung của chiến dịch năm nay”.
Bên cạnh đó, trưởng đoàn cũng gửi lời cảm ơn đến chính quyền và nhân dân tại các mặt trận có chiến sĩ thường trực đóng quân đã luôn giúp đỡ, ủng hộ sinh viên nhà trường thực hiện hoạt động tại địa phương.
Trao đổi với đại diện nhà trường, đồng chí H’ Hồng - Bí thư huyện Đoàn chia sẻ: “Trong thời gian hoạt động tại địa bàn, đội hình tình nguyện Mùa hè xanh Trường Đại học TDTT TP.HCM  đã có nhiều hoạt động thiết thực như : Xây dựng công trình TDTT trên địa bàn xã; Xây dựng đường hoa trước UBND xã; Xây dựng khu vui chơi cho thiếu nhi tại khu nhà cộng đồng xã Đắck Plao; dạy văn hóa hè cho học sinh trên địa bàn…. , đóng góp vào sự phát triển của huyện Đắck Glong  và nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ người dân địa phương. Huyện Đoàn Đắck Glong mong muốn tiếp tục được phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường trong thời gian tới thực hiện các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, xây dựng nông thôn mới”.

Ngày 30/7/2019 Ban chỉ huy chiên dịch đã tổ chức cho đoàn đến thăm, tặng 50 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, 60 suất quà cho các em học sinh, quần áo cho bà con còn khó khăn trên địa bàn xã .
 

Tác giả bài viết: NCQ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn