Trường ĐH TDTT TP.HCM: Dâng hoa tưởng niệm nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019).

Sáng ngày 17/9/2019, Đảng ủy, Ban lãnh đạo Trường Đại học TDTT TP. HCM và Trung tâm huấn luyện TT quốc gia TP.HCM, các cán bộ phòng, khoa, bộ môn, Huấn luyện viên cùng đại diện sinh viên, vận động viên đã dâng hoa tại tượng đài Bác (trong khuôn viên trường) nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019)
Chụp ảnh lưu niệm dưới tượng đài Bác Hồ.
Dự lễ dâng hoa có TS. Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS Nguyễn Mạnh Phú – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường; Về phía Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP.HCM có ông Võ Quốc Thắng – Giám đốc ; ông Huỳnh Châu – Phó Giám đốc; ông Nguyễn Văn Sung – Phó Giám đốc; cùng đại diện các tổ chức đoàn thể : Ban chấp hành Công Đoàn, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh;  các trưởng, phó phòng, khoa, bộ môn, các Huấn luyện viên và đại diện sinh viên, vận động viên thuộc nhà trường và trung tâm.
TS Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh cùng các cán bộ Đoàn – TN, Hội sinh viên trường ĐH TDTT TP.HCM tại lễ dâng hoa.
Trước anh linh của Người, Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã thành kính dâng lên Bác lẵng hoa tươi thắm, tưởng nhớ vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới.
Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã dành phút mặc niệm tỏ lòng tri ân sâu sắc đến công lao và đức hy sinh quên mình vì dân vì nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp. Người là tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đoàn kết chiến đấu, đạo đức cách mạng: Trung với nước, hiếu với dân, yêu thương con người, cần kiệm liêm chính, chí công vô tư, tinh thần quốc tế trong sáng.

Tác giả bài viết: Trung tâm TT-TV